Kế hoạch tổ chức các hoạt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng Mười Một 12, 2019 6:59 chiều

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi trong cả nước đón chào KN ngày nhà giáo Vn 20-11, Trường Tiểu học Kim Thái tổ chức nhiều hoạt động : Thi đua dạy tốt – Học tốt, giao lưu TDTT: Kéo co, bóng bàn, cờ vua, văn nghệ …………….. để lập thành tích cao chào mừng ngày NGVN…..
Được sự nhất trí của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Thái. Liên đội trường Tiểu học Kim Thái đã xây dựng kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 20/11/2019
I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
– Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học của nhà trường và chương trình ngoại khóa NGLL Tháng 11 với chủ điểm “Nhớ ơn thầy cô”.
– Giáo dục HS hiểu rõ truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thồng tôn sư trọng đạo, ý thức thi đua học tốt .
– Giáo dục lòng tôn sư trọng đạo cho HS, qua đó rèn luyên các em có ý thức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, tính tự quản tốt trong các hoạt động.
– Tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ vui chơi lành mạnh trong phong trào thực hiện trường học thân thiện, học sinh tích cực.
II. THÀNH PHẦN CHỈ ĐẠO, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Thành phần chỉ đạo:
– BGH, BCH Công đoàn chỉ đạo chung.
– BCH chi Đoàn, Tổng phụ trách Đội hướng dẫn, tổ chức các hoạt động của Đoàn thanh niên và học sinh.
– GVCN chịu trách nhiệm cho từng công việc của lớp.
2. Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh các khối 1,2,3,4,5 của nhà trường.
III. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC
1. Các phong trào học tập
a. Phong trào tháng học tốt
– Nội dung: Tất cả các lớp thi đua về học tập từ ngày 23/10/2019 đến hết hết ngày 15/11/2019 (Từ tuần 8 đến hết tuần 11). Kết quả được tính theo số lượng giờ học tốt của các lớp .
2. Hội thi văn nghệ của học sinh.
a. Nội dung
– Mỗi lớp bắt buộc phải tham gia 2 tiết mục dự thi (chủ đề về Đảng, Bác, quê hương, đất nước tình thầy cô, bạn bè).
– Biểu điểm chấm văn nghệ sẽ khuyến khích các lớp có sự chuẩn bị tốt về trang phục, sáng tạo trong từng tiết mục. Khuyến khích mỗi có đội có 1 tiết mục hát múa dân ca.
– Toàn bộ các tiết mục dự thi nộp cho cô giáo TPT trước ngày 13/11/2019.
b. Thời gian, địa điểm
– Thời gian tổ chức hội thi văn nghệ vào 7 h30’ ngày 20/11/2019.
– Địa điểm: Tại sân trường.
c. Khen thưởng:
3. Hội thi Thể dục thể thao
a. Nội dung
– Mỗi chi đội tham gia kéo co theo khối lớp.
b. Thời gian.
Thời gian tổ chức chấm vào 14h00 các ngày từ ngày 12/11 đến ngày 15/11/2019
c. Khen thưởng:
VI. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM KHẢO
* Ban tổ chức các hoạt động:
– Hoạt động phong trào học tốt, văn nghệ học sinh: đ/c Bùi Thị Nhiên – TPT.
– Hoạt động TDTT: Đ/c Phạm Xuân Năm(có kế hoạch riêng).
– Ban trang trí hội thi văn nghệ: BCH chi Đoàn
– Văn nghệ của giáo viên: BCH chi Đoàn.
* Ban giám khảo thi văn nghệ:
– Đ/c Bùi Thị Nhiên, đc Lương Phương Chi, Đc Trần Thùy Linh
* Ban giám khảo chấm TDTT:
– Đ/c Phạm Xuân Năm, Đc Nguyễn Ngọc Biển
Trên đây là kế hoạch hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 của Trường Tiểu học Kim Thái.
Kim Thái, ngày 20 tháng 10 năm 2019

HIỆU TRƯỜNG NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH