Sinh hoạt chuyên môn tháng 8 năm 2019

Tháng Tám 22, 2019 8:31 sáng

Thực hiện sự kế hoạch tháng 8 của Tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT huyện Vụ Bản. Ngày 21 tháng 8 năm 2019, trường Tiểu học Kim Thái tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 8/2019.

Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên trong toàn trường. Ban Giám hiệu nhà trường đã triển khai kế hoạch về các công việc trọng tâm trong tháng 8 của Tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT huyện Vụ Bản.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các lớp đã báo cáo tình hình tổ chức lớp theo mô hình VNEN,

Buổi sinh hoạt chuyên môn cũng đưa ra thảo luật và thông qua một số nề nếp chuyên môn khác như: soạn giảng và ký duyệt giáo án; nề nếp tham gia sinh hoạt chuyên môn; nề nếp tham gia tập huấn;
Tích cực bổ sung trang trí góc học tập trong lớp.
Biểu sinh hoạt đã đã kết thúc với sự nhất trí của giáo viên trong hội đồng nhà trường.